CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TST
ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tổng Thầu Thiết Kế & Thi Công

Trải qua nhiều công trình, TST thấu hiểu những khó khăn của Chủ đầu tư trong việc triển khai và quản lý dự án, đặc biệt là: thiếu nhân sự có kinh nghiệm quản lý; thời gian triển khai từ thiết kế đến thi công kéo dài; chi phí quản lý cao;…

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho Chủ đầu tư, TST đã nghiên cứu và phát triển mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công (Design & Build).

Thương hiệu lớn mạnh của TST hôm nay xuất phát từ sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng dựa trên những sản phẩm dịch vụ chất lượng đẳng cấp.

Ưu Điểm Từ Mô Hình Tổng Thầu Thiết Kế & Thi Công

Khởi đầu mô hình Tổng thầu Thiết kế & Thi công với công trình nhà máy Dorco Hưng Yên năm 2010, từ đó TST liên tục được khách hàng và Chủ đầu tư tin tưởng giao cho thực hiện nhiều dự án lớn có giá trị lên đến hàng trăm, hàng nghìn tỷ đồng. Đến nay, nhiều công trình triển khai theo mô hình Thiết kế & Thi công đã được TST bàn giao thành công như: Khu căn hộ Vịnh Đảo CT07A, Park Kiara, River Panorama, Novahills Mũi Né, Nhà máy Zhaowen Knitting, Nhà máy Regina Hưng Yên,...

Đội Ngũ TST: Sức Mạnh Dẫn Bước Thành Công

Sức mạnh của TST nằm ở đội ngũ nhân lực vững chuyên môn, am hiểu thực tế công việc, bao gồm các cố vấn, chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên.

Đội ngũ này luôn bên cạnh khách hàng trong từng thiết kế tỉ mỉ nhất, tư vấn hiệu quả nhất về giá cả thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề khó về tiến độ, ngân sách cũng như chuỗi cung ứng.

Chính tất cả yếu tố đó đã kiến tạo nên những công trình với hiệu quả kinh tế cho Chủ đầu tư, đồng thời vẫn mang lại giá trị nhân văn và thẩm mỹ cao cho xã hội.

 

Thiết kế thi công
banner 2
banner 1
banner 3
1
1
1
1